Thứ Ba, 6 tháng 9, 2016

Những ưu điểm vượt trội của bếp từ bosch PIS611F17E

Bạn đã biết khả năng nấu nướng của bếp từ sẽ giúp bạn chế biến những món ăn thành công với chất lượng tuyệt vời đem lại những bữa cơm ngon, hấp dẫn cho cả gia đình. Và bạn cũng đang muốn mua một chiếc bếp từ có nhiều tính năng để hỗ trợ và thay thế chiếc bếp đã cũ của gia đình. Bạn đang quan tâm đến bếp từ Bosch nhưng chưa biết phải lựa chon model nào của thương hiệu này. Đến với bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những ưu điểm vượt trội của bếp từ cao cấp Bosch để bạn có thêm thông tin tìm hiểu về sản phẩm trước khi quyết định mua.Với thiết kế 3 vùng nấu giúp bạn có thể chế biến nhiều món ăn cùng một lúc. Đặc biệt là khả năng tự động nhận diện nồi rất tiện ích. Bếp chỉ hoạt động khi bạn đặt đúng nồi có đáy từ trường lên mặt bếp. Với 3 vùng nấu cũng có thiết kế khá khác biệt, 1 vùng nấu hình tròn và hai vùng nấu hình dấu cộng tạo ra một phong cách riêng cho khu vực nấu ăn của bạn. Với vùng nấu hình dấu cộng cũng sẽ giúp bạn mở rộng kích thước nấu ăn cho nồi. Bạn có thể nấu những nồi có thước lớn với công suất đun khoảng 2500 W đến 3800 W. Với bàn phím điều khiển cảm ứng từ giúp cho bạn có thể dễ dàng điểu khiển và hiển thị toàn bộ các thông số khi bếp hoạt động để bạn có thể kiểm soát được các giai đoạn của việc chế biến món ăn. Bếp có 9 mức độ ăn toàn đảm bảo sự an toàn không chỉ cho người sử dụng mà còn cho cả bếp như an toàn trẻ em, cảnh bảo nhiệt dư, cảnh báo chống tràn, role tự ngắt khi nhiệt độ quá cao…

Chức năng của bếp hiện đại như chức năng nhớ chương trình nấu mà bếp đã lưu. Ví dụ như trường hợp bếp bị tắt đột ngột thì nhiệt độ sẽ được lưu trữ trong bộ nhớ của bếp khoảng 4 giây sau đó sẽ được kích hoạt lại khi bếp hoạt động mà bạn không cần phải cài đặt lại chương trình nấu cho món ăn đó. Với chức năng PowerBoost cho từng vùng nấu sẽ giúp món ăn của bạn tăng nhiệt độ và công suất nấu rút ngăn thời gian nấu xuống còn một nửa.

Bếp có 17 vị trí điều khiển với chức năng hẹn giờ riêng cho từng bếp. Công suất của bếp từ 1800 w đến 3500 W. Số mức năng lượng là 9.

Bếp lắp đặt âm tủ với mặt bếp màu kính đen được làm bằng chất liệu gốm kính Schoot Ceran có khả năng chịu lực, chịu sốc nhiệt.. tốt giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi đun nấu.

Kích thước của bếp chiều cao 51 mm; chiều rộng 592 mm; chiều sâu 522 mm; tổng trọng lượng là 11 kg.

Bếp từ chính hãng có chính sách bảo hành 2 năm nên chúng tôi luôn khuyên bạn nên mua hàng tại các cửa hàng lớn, có uy tín và thường hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm bếp từ nhập khẩu chính hãng Châu Âu để khi sản phẩm có sự cố bạn sẽ được các nhân viên kỹ thuật kiểm tra, bảo dưỡng giúp nâng cao độ bền cho bếp.

Để các bạn hiểu rõ hơn và có những phút giây trải nghiệp thực về dòng sản phẩm bếp từ Bosch PIS611F17E cao cấp này, mới các bạn đến với chúng tôi. Thiết bị bếp nhập khẩu OSM luôn sẵn sàng chào đón quý khách bất cứ lúc nào.

Xem thêm: Những Sản Phẩm Bếp Từ Cao Cấp Của Bosch

Related Posts

0 nhận xét: