Thứ Năm, 29 tháng 9, 2016

Những yếu tố giúp bếp từ Bosch hoạt động tốt

Bếp từ Bosch là một trong số thiết bị bếp cao cấp, thông minh đến từ nước Đức, sản phẩm đang được nhiều người quan tâm và sử dụng. Vậy đâu là yêu tố giúp bếp từ Bosch hoạt động tốt và nhiều người ưa chuộng? Hãy khám phá những yếu tố vượt trội của dòng bếp này qua bài viết dưới đây nhé.

Bề mặt kính của bếp

Bề mặt kính của bếp từ Bosch schott crean – bề mặt độc quyền sản xuất tại Đức. Với công nghệ dày dặn và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nguyên vật liệu công nghệ, chất liệu kính schott crean mang nhiều ưu điểm hiện đại như khả năng chịu lực rất tốt, chống lại cú sốc nhiệt độ đột ngột lên đến 750 độ C. Hơn nữa, chiếc bếp từ của thương hiệu Bosch có bề mặt kính thường dày hơn như vậy vừa tạo sự sang trọng, đem lại tính năng thông minh cho căn bếp hiện đại. Và đây cũng là một trong lý do mà mặt kính schott crean rất quan trọng đối với dòng bếp từ Bosch cao cấp.Bề mặt cao cấp này có khả năng nhận diện nồi rất tốt ngay cả dòng bếp từ thấp cấp nhất của thương hiệu Bosch. Nhiệt được sinh ra từ đáy nồi sẽ làm chín thức ăn một cách nhanh chóng. Với mâm nấu bằng từ không bị nóng trong quá trình đun nấu nên rất an toàn và tiện lợi nhất là những gia đình có người già, trẻ nhỏ.

Trong trường hợp bạn phải đảm nhiệm nấu nhiều món ăn cùng một thời điểm bạn sẽ không cần phải lo lắng đến vấn đề và những nguy cơ như đổ vỡ bề mặt bếp do khả năng cường lực của bếp rất tốt.Mạch, công suất

Hệ thống mạch, công suất của bếp từ Bosch gồm các linh kiện điện tử nhỏ ghép vào sẽ có nhiệm vụ cung cấp dòng điện có tần số cao. Bên trong có dòng điện biến thiên với tần số cao chạy qua cùng với những cuộn dây được làm bằng đồng. Thông qua cuộn cảm ứng sẽ tạo một từ trường điện từ tương tác cùng nồi kim loại làm cho nồi nóng lên. Các phân tử electron di chuyển với tốc độ lớn dẫn đến tình trạng va đập, trường hợp nếu va đập càng mạnh, càng nhiều thì nhiệt lượng sinh ra càng lớn.

Đối với thiết bị bếp từ Bosch nhập khẩu chính hãng tại Đức thường tích hợp nhiều ưu điểm mạnh hơn về kết cấu của hệ thống mạch. Vì vậy bếp khi dùng sẽ cho bạn cảm giác êm, quạt tản nhiệt hoạt động hiệu quả và cảm ứng rất nhạy bén.


Trên đây là những yếu tố giúp cho bếp từ Bosch hoạt động tốt, hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về sự đẳng cấp của dòng bếp từ Bosch cao cấp và có thêm kiến thức để chọn bếp cho gia đình mình.


Related Posts

0 nhận xét: