Thứ Tư, 12 tháng 10, 2016

Bí quyết sử dụng bếp từ Bosch an toàn và tiết kiệm

Trên thị trường hiện nay bếp từ Bosch là dòng sản phẩm bếp nhập khẩu được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Song việc sử dụng bếp như thế nào để đem lại hiệu quả cao nhất, vừa an toàn, vừa tiết kiệm điện năng không phải ai cũng nắm rõ. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số bí quyết giúp người dùng có thể sử dụng bếp từ Bosch tiết kiệm điện năng.

Sử dụng bếp từ Bosch tiết kiệm điện


Để sử dụng bếp từ Bosch nhập khẩu tiết kiệm điện năng, bạn nên điều chỉnh chế độ tăng giảm nhiệt độ phù hợp với từng món nấu và khoảng cách thời gian theo hướng dẫn từ nhà sản xuất đã được quy định sẵn, như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng khi sử dụng.Sản phẩm bếp từ Bosch siêu tiết kiệm

Khi muốn chuyển nồi nấu đến các vùng nấu thì bạn nên điều khiển giảm nhiệt độ về mức thấp nhất, vì vậy nên đặt nồi lên trên bếp rồi mới điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp. Lưu ý không được tắt bếp từ Bosch sau đó mới khởi động lại bởi làm như vậy sẽ rất hao phí điện năng.

Bếp từ khởi động đồng nghĩa với việc các dòng điện lớn sinh ra điện để đốt nóng cho nên rất tốn điện. Thay vào đó bạn chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ về mức thấp nhất rồi đặt nồi nấu lên trên là được. Còn khi chương trình nấu kết thúc bạn không cần phải rút nguồn điện ra khỏi bếp vội vì sau khi nấu xong bếp vẫn còn nóng, vì thế tốt nhất bạn nên để quạt tản nhiệt làm việc giúp bếp của gia đình bạn hoạt động ổn định hơn, rồi vệ sinh sạch sẽ.

Sử dụng bếp từ Bosch an toàn và hiệu quả

Trước khi dùng bếp từ Bosch bạn nên lau sạch mặt kính bếp và lau sạch đáy nồi nấu. Phải đảm bảo rằng bếp và nồi nấu không bị dính tạp chất và bụi bẩn. Trong khi sử dụng thì bạn nên điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ dần dần từ thấp đến cao, tuyệt đối không được điều chỉnh nhiệt độ quá cao hay thấp một cách đột ngột bởi như vậy sẽ hao tổn điện năng và ảnh hưởng đến độ bẩn của sản phẩm.
Bếp từ Bosch đem lại hiệu quả nấu nướng cao


Khi đang nấu, bếp từ Bosch sẽ tỏa ra nhiệt xung quanh nồi nấu. Nếu lúc đó bạn cầm thành nồi sẽ có thể bị nhiễm điện hoặc gây bỏng tay, người dùng có thể dùng miếng lót để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra.

Ngoài việc sử dụng bếp từ nhập khẩu thương hiệu Bosch đúng cách, bạn nên thường xuyên vệ sinh bếp từ để giúp bếp nhà bạn sạch sẽ, hoạt động ổn định hơn và góp phần làm tăng tuổi thọ của bếp từ.

Với những thông tin chúng tôi đã chia sẻ ở trên bài viết, hy vọng sẽ giúp bạn sử dụng bếp từ Bosch tiết kiệm và an toàn. Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề sử dụng bếp từ Bosch, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn tận tình và đem lại giá trị sử dụng cao nhất.

Bài viết liên quan: Giải Mã Ưu Điểm Của Bếp Từ Bosch PIZ975N14E


Related Posts

0 nhận xét: